[giaban]1,000,000 [/giaban] [mota]- Giao hàng miễn phí khu Trảng Bom
- Giảm giá cho Khách Hàng có 2 đơn hàng/tuần 
- Do đặc thù sản phẩm làm thủ công nên hình ảnh thực tế sẽ có thay đổi ít nhiều do cảm nhận [/mota]
[ma] TL07[/ma]
[chitiet]Sản phẩm gồm:
1. Hoa lan trắng, lan tím
2. Hoa lá phụ, phụ kiện khác.
-------------------------------------------------------
Tặng hoa viếng tang lễ là điều vô cùng thiêng liêng.

Những lãng hoa viếng, những vòng hoa ý nghĩa tại Shop hoa tươi Trảng Bom - Đồng Nai với những loại hoa mang tên tưởng nhớ, cầu siêu cho những linh hồn đã khuất. Cuộc sống cứ vẫn tiếp diễn và vòng luân hồi của " sinh, lão, bệnh, tử" là điều dĩ nhiên không ai tránh khỏi. Con người không thay đổi được số phận, nhưng con người phải học cách chấp nhận nó và những người ở lại phải có cuộc sống tốt đẹp hơn, đừng quá đau buồn về những điều trong quá khứ.
Trong không khí ưu buồn của tang lễ thì những lãng hoa viếng đám tang của Shop hoa tươi Trảng Bom - Đồng Nai sẽ giúp cho không gian được ấm áp, động viên những người thân ở lại có thể vơi đi nổi đau mất người thân. Mặt khác khi viếng những tràng hoa đám này cũng cầu mong linh hồn những người đã khuất được an nghỉ về nơi chín suối.


Từ bao đời con người chúng ta thường nghe câu " có thờ có thiêng, có kiêng có lành" đó cũng chính là quan niệm tâm linh của con người. Khi nhắc đến thờ cúng, hay đám tang thì việc cúng lãng hoa đám tang vô cùng ý nghĩa và cũng là cách được xem là tối ưu nhất khi cúng viếng. Bạn có thể thấy lãng hoa viếng đám tang xuất hiện ở nhiều nơi trong buổi tang lễ: trên bàn thờ, tren nắp quan tài, những vòng hoa viếng đặt quanh mộ. Hiểu được điều này Shop hoa tươi Trảng Bom - Đồng Nai đã cho bạn những lãng hoa viếng đám tang vô cùng ý nghĩa để làm hài lòng khách hàng tuyệt đối và giúp những món quà của các bạn được ý nghĩa và ấm áp hơn bao giờ hết.

Shop hoa tươi Trảng Bom - Đồng Nai hiểu được nhu cầu của từng khách hàng khác nhau nên chúng tôi sẽ cố gắng tất cả những gì có thể để san sẽ nổi buồn cùng gia quyến. Shop hoa tươi Trảng Bom - Đồng Nai chỉ biết đi tìm sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí thành công của chúng tôi.
- Kèm theo băng chữ (nếu có nội dung chia buồn)  
Giao hàng miễn phí trong nội khu Trảng Bom - Đồng Nai. Thời gian giao hàng nhanh nhất có thể từ 2h kể từ khi đã hoàn thiện đơn hàng và phần thanh toán (đối với các đơn hàng gấp, tuỳ thuộc vào yêu cầu và địa chỉ được giao).
- Sản phẩm quý khách đặt có thể thay đổi đôi chút do cảm nhận về màu sắc, hoa tươi phụ thuộc theo mùa, khí hậu và điều kiện từng địa phương nơi chuyển đến. Trong điều kiện không có sẵn hoa theo mẫu khách hàng chọn, Shop hoa tươi Trảng Bom - Đồng Nai sẽ chủ động liên lạc với khách hàng để thông báo và tư vấn hoa thay thế. Trường hợp không đủ thời gian hoặc không liên lạc được, Shop hoa tươi Trảng Bom - Đồng Nai sẽ chủ động thay thế loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc theo mẫu.
- Quý khách xem thêm các sản phẩm Vòng hoa tang khác.
Shop hoa tươi Trảng Bom - Đồng Nai cam kết các sản phẩm phải thực hiện dựa trên mẫu đã chọn. 
- Không bao gồm phí chuyển phát ngoài khu vực miễn phí .
- Lưu ý khi gửi hoa chia buồn:
+ Tại các tỉnh phía bắc hoa chia buồn có hình dạnh bầu dục. Người mất chưa có gia đình,  người trẻ thì chỉ sử dụng hoa có màu trắng.
+ Hoa chia buồn được chuyển phát sau giờ khâm niệm và trước giờ di quan. ( Quý khách lưu ý hỏi kỹ thời gian phúng viếng).

[/chitiet]